HomeApple

Apple Macbook Air 11 thiết kế quá đẹp, cấu hình mạnh

Apple Macbook Air 11 thiết kế quá đẹp, cấu hình mạnh
Like Tweet Pin it Share Share Email

Thiết kế: Macbook Air 11 đem đến design đột phá với nút power khởi động Macbook Air 11 được tích hợp luôn vào góc trên bên phải của keyboard, vừa gọn vừa thẫm mỹ. Cả phần màn hình cũng được gia công kiểu unibody hợp kim kim loại nguyên khối, những cạnh được bo tròn và dát mỏng tạo nên tổng quát sản phẩm một thiết kế tuyệt mỹ, có thể coi là tuyệt đẹp nhất trong một số dòng ultrabook.

Cổng kết nối: Tất nhiên chúng ta không thể yêu cầu ở một chiếc sản phẩm mỏng nhất, siêu gọn phải tích hợp chi tiết những kết nối, vì thật sự tất cả sản phẩm mỏng hơn cả chiều rộng của cổng trình chiếu VGA out. Macbook Air được tích hợp sẵn cổng kết nối ThunderBolt siêu tốc, 2 cổng USB 3.0 tốc độ cao, cổng cắm tai nghe và cổng cắm nguồn. Với phiên bản 11”, Macbook Air được trang bị thêm một đầu đọc thẻ nhớ đa năng bên cạnh phải giúp sao lưu dữ liệu tiện lợi hơn.

Về màn hình: Macbook Air 11 inch (2014) sử dụng màn hình chuẩn 16:10, chuẩn xem phim mới hiện nay. Giúp màn hình sản phẩm rộng hơn, tương thích tốt hơn với mắt người, đồng thời tạo nên sự thanh mảnh cho thiết kế sản phẩm. Với độ phân giải HD 1440×900 cùng với tính năng Spaces, Expose của hệ điều hành Mac OS, giúp màn hình vẫn rộng rãi, không gian thoáng đạt chứ không tù túng tuy kích thước màn hình chỉ có 11inch. Màn hình được lắp kính cường lực khá mỏng và không gây chói ở môi trường ánh sáng mạnh, tạo cảm giác hiển thị rất dễ chịu hơn và chịu lực tốt hơn.

Macbook Air có 2 loa phát nhạc stereo, âm lượng không lớn so với một số laptop loại lớn nhưng chất âm trong trẻo và đầy đủ. Một điều quá thú vị so với thân hình nhỏ bé của chiếc sản phẩm này. Kết nối âm thanh qua lỗ cắm 3.5mm cho chất âm thú vị không thua kém những sản phẩm nghe nhạc chuyên dụng của Apple như một số sản phẩm dòng Ipod. Bên cạnh đó, Facetime camera và microphone tích hợp hỗ trợ đàm thoại video chất lượng tốt trên rất nhiều áp dụng kể cả vận dụng của những công ty thứ ba.

Về bàn phím: Không chỉ có bàn phím, nổi tiếng hơn nữa là hệ thống cảm ứng đa chạm của Apple: phản ứng nhanh, chính xác, nếm trải hoàn mỹ. Trên chiếc Macbook này, bàn rê chuột cảm ứng đa điểm được gia công với diện tích rộng, tạo cảm giác khoáng đạt cho người sử dụng, các thao tác đa chạm không bị tù túng, hoàn toàn tự do nếm trải. Có thể coi touchpad của Apple luôn là một thế mạnh khó có đối thủ nào vượt qua được. Bên cạnh đó, có phiên bản được lắp thêm hệ thống đèn nền cho keyboard, ánh sáng dịu và đẹp mắt, hỗ trợ làm việc trong môi trường thiếu sáng, trên sản phẩm bay, xế hộp.

Mọi người có thể cho rằng với kích thước mỏng và gọn như vậy thì hẳn bộ xử lý sản phẩm đã bị gò bắt buộc xuống tối thiểu dẫn đến tính năng thấp, vận hành chậm. Tuy vậy, thực tế lại khiến khách hàng bất ngờ. Sản phẩm vận hành rất trơn tru, mượt mà, không hề tạo cảm giác bị chậm hơn so với các dòng máy lớn hơn.

Cấu hình:: Có được kết quả như vậy có thể nói là nhờ sự tương thích sâu giữa phần cứng và hệ điều hành. Hệ quản lý Mac luôn nổi tiếng tương thích rất sâu với cấu hình của những sản phẩm Apple. Mặt khác, sản phẩm lại được cung cấp thêm ổ cứng dạng rắn SSD với tốc độ truy xuất rất cao, chống va chạm, chống sốc nên tốc độ khởi động, tắt sản phẩm và vận hành đều rất nhanh: khởi động xấp xỉ 10 giây, tắt sản phẩm chỉ tốn 2 giây. Đồng thời chip core i5 thế hệ thứ tư của Intel sử dụng nền tảng Haswell siêu phân luồng cũng góp phần vào tốc độ xử lý của sản phẩm. Card đồ họa Intel HD Graphics 5000 đáp ứng một số nhu cầu giải trí, xem phim full HD 1080p và chương trình đồ họa ở mức trung bình. Phải nói là quá hoàn mỹ so với một chiếc sản phẩm mỏng gọn chỉ có 11-inch như Macbook Air 11.

Hệ quản lý Mac phiên bản Mavericks mới nhất, nhiều tính năng hơn, tương thích ứng dụng mới tốt hơn, mượt mà hơn. USB chứa hệ điều hành được tặng kèm, hỗ trợ và cập nhật trực tiếp từ Apple. Trong sản phẩm đã có sẵn rất nhiều vận dụng hoàn hảo hỗ trợ việc làm và giải trí.

Tổng hợp: bao da macbook air 11, bao da macbook air 13

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *