HomeLenovo

Điện thoại thông minh giải trí Lenovo A7000 giá 3,49 triệu đồng

Điện thoại thông minh giải trí Lenovo A7000 giá 3,49 triệu đồng
Like Tweet Pin it Share Share Email

Được đề xuất tầm giá bán hấp dẫn chỉ 3,49 triệu đồng tại Việt Nam, Lenovo A7000 đang là điện thoại thông minh bậc trung cuốn hút các bạn trẻ và những người yêu thích công nghệ.

baodalenovoa7000

Smartfone Lenovo A7000 còn được nhận xét là chiếc điện thoại thông minh 5,5-inch tốt nhất trong phân khúc dành cho nghe nhạc và xem video. Dùng màn hình HD cỡ lớn sắc nét cùng với góc theo dõi siêu rộng, A7000 là lựa chọn hợp lý cho các tín đồ liên tục xem phim hoặc video ca nhạc trên mobile. Bên cạnh đó, ưu điểm màn hình lớn còn giúp chúng ta chơi game hoặc lướt web đã hơn. Âm thanh Dolby Atmos® cũng giúp khôi phục đáng kể chất lượng các đoạn hội thoại trong phim và video.

Rất nhanh nhạy, Lenovo cung cấp cho sản phẩm của bản thân hệ điều hành mới nhất Android 5.0 Lolipop của Google. Bên trong là giao diện Vibe UI với rất nhiều sắc màu cá tính riêng. Lenovo A7000 dùng hardware 8 nhân của MediaTek tốc độ đến 1.5GHz, với RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 8GB. Chip xử lý này cho tốc độ nổi trội hơn hẳn các điện thoại 4 nhân cùng trong phân khúc giá này, các game cấu hình cao nhưAsphalt 8 hay The Amazing Spider-Man đều có thể làm vừa lòng tốt, nhanh nhạy không kém gì các siêu phẩm.

Smartfone Lenovo A7000 không được biết đến với khả năng chụp ảnh ấn tượng như Vibe Shot, nhưng nó cũng khiến bạn hài lòng với cái gì mà nó mang lại. Lenovo A7000 mang trên mình chiếc camera chính 8MP, camera phụ 5MP cùng với đó là những hiệu năng sáng dạ được hỗ trợ giúp bạn có những bức ảnh nổi trội nhất với cả hai hệ thống. Những bức ảnh ấn tượng, những đoạn Video tuyệt vời sẽ được hệ thống này ghi lại giúp bạn một cách trân thực và sắc nét nhất.

Mobile A7000 hỗ trợ mạng 4G LTE, cho tốc độ lên đến 150 mbp, hỗ trợ khách hàng thưởng thức video độ phân giải cao, nghe những bài hát yêu thích hay cập nhật mạng xã hội mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm cung cấp 2 khe cắm sim, giúp bạn liên hệ, kết nối tiện lợi hơn.

Smartfone Lenovo A7000, một thiết bị vượt trội nữa trong mức giá này của Lenovo, máy có ưu thế về hệ điều hành mới Android 5.0, bộ vi xử lý tốt, hiệu động mượt, công nghệ âm thanh cao cấp cùng màn hình rộng 5.5 inch, có nhược điểm về máy ảnh chưa thực sự dữ dội, giao diện bên trong không theo xu hướng hiện đại và phẳng. Trên thị trường cũng không có nhiều sản phẩm cạnh tranh nhanh và mạnh như Lenovo A7000.

Chia sẻ từ: bao da Lenovo A7000, ốp lưng Lenovo A7000

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *