HomeSamsung

Galaxy A5 phiên bản 2016 có gì mới

Galaxy A5 phiên bản 2016 có gì mới
Like Tweet Pin it Share Share Email

Samsung Galaxy A5 vừa ra mắt với giá 8,9 triệu. Điểm nhấn trên mẫu này là thiết đẹp với khung nhôm nguyên khối kết hợp 2 mặt kính cường lực cho độ hoàn thiện cao.

Galaxy A5 được trang bị khung kim loại là lớp vỏ kim loại nguyên khối bóng loáng, dữ dội nhưng không kém phần quyến rũ. Phần vỏ kim loại được thiết kế liền mạch, tận tường để bạn có cảm giác rất chắc rằng khi cầm. Các cạnh sắc sảo của máy nằm ở vị trí đối xứng, vát nhẹ ở những góc mang lại cảm giác rất dễ cầm nắm trong lòng bàn tay.

Màn hình Samsung Galaxy A5 2016 có kích thước 5.2 inch độ phân giải full HD, những icon, phông chữ và hình ảnh được diễn tả mịn màng và tuyệt đẹp hơn. Kỹ thuật Super AMOLED cho sắc màu rạng rỡ, độ tương phản cao và tiết kiệm pin tối đa. Nhờ cấu tạo mặt kính 2.5D giúp cho hình ảnh có cảm giác nổi hẳn lên bề mặt và tăng góc chiêm ngưỡng cũng như việc động tác cũng phóng khoáng hơn. Galaxy A5 2016 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh và cảm ứng không thua kém gì một smartfone tiên tiến.

Cell phone Samsung Galaxy A5 (2015) được cung cấp con chip 8 nhân 64bit có tốc độ tối đa lên tới 1.6GHz cùng với 2GB RAM, bộ vi xử lý mới cho tốc độ vận hành cực nhanh, xử lý đa ứng dụng nhẹ nhàng và rất phù hợp cho một số nhu cầu giải trí và làm việc lưu lượng cao trên điện thoại. Không chỉ mạnh, con chip mới còn rất tiết kiệm điện năng và có độ ổn định cao trong giai đoạn dùng.

Độ phân giải cao 5MP của máy ảnh trước giúp cho Galaxy A5 có thể mang đến những bức bức ảnh “tự sướng” đẹp cho bạn. Với Galaxy A5, bạn không cần nhấn phím chụp mà vẫn có thể tự sướng một cách mỹ mãn. Chế độ chụp selfiethông minh bằng tay cùng khả năng chỉnh sửa ảnh đặc biệt sẽ đưa trải nghiệm selfie của bạn lên một tầm cao mới. Sở hữu camera chính ở độ phân giải 13MP. Độ phân giải lớn mang lại cho bạn các hình ảnh rõ nét, đầy đủ chi tiết. Một số cảm biến và phần mềm camera được cung cấp giúp bạn chụp ảnh nhanh hơn, lấy nét tốt hơn và chụp tốt trong cả điều kiện trời tối.

Tương tự đàn anh S6, Samsung Galaxy A5 2016 được cung cấp cảm biến vân tay dạng chạm tích hợp ở phím home, bạn có thể mở khoá máy cực nhanh chỉ với một thao tác chạm ở màn hình đang sáng. Bên cạnh đó vân tay còn có tác dụng với rất nhiều dịch vụ khác của Samsung sắp phát triển trong tương lai.

Share từ: bao da Galaxy A5 2016, ốp lưng Galaxy A5 2016

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *