HomeSamsung

Khui hộp Samsung Galaxy J5 2016: pin lớn hơn, máy ảnh f1.9, Android 6.0 và S-Bike

Khui hộp Samsung Galaxy J5 2016: pin lớn hơn, máy ảnh f1.9, Android 6.0 và S-Bike
Like Tweet Pin it Share Share Email

Samsung Galaxy J5 (2016) mới trình làng đã có bước tiến mới với một đôi thay đổi đáng chú ý với phần cứng cải thiện tốt.

image_20161125_124341

Đây là kỹ thuật của hãng, mang lại cho máy một sắc màu tươi tỉnh, giảm thiểu hao năng lượng máy hơn song song trang bị góc theo dõi rộng không bị mất màu.

Galaxy J5 được cung cấp bộ phần cứng cao với bộ vi xử lý Quad-core 1.2 GHz với dung lượng RAM 2 GB cho máy năng suất cao, giúp bạn mở hay cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc mà máy vẫn luôn mượt mà trong từng động tác. Bên cạnh đó, Galaxy J5 trang bị bộ nhớ trong 16 GB để cài đặt chương trình cũng như lưu trữ dữ liệu, ngoài ra chiếc điện thoại thông minh cũng tương trợ cho bạn thẻ nhớ ngoài 128 GB để bạn lưu trữ các dữ liệu lớn.

Bộ đôi máy ảnh trước/sau của Galaxy J5 đã được nâng cấp về tốc độ chụp hình cũng như kỹ thuật được cung cấp trên nó như khả năng nhận mặt khuôn mặt, chạm lấy nét. Cho phép bạn lựa chọn vị trí chụp sắc nét nhất có thể.. Cụ thể, về camera, J5 đã được cải tiến lên độ phân giải 13MP giúp bạn thỏa sức sáng tạo bằng ảnh chụp một cách chân thực nhất. Độ phân giải cao 5MP của máy quay phim trước giúp cho Samsung Galaxy J5 2016 có thể mang đến những bức ảnh chụp tự sướng xinh cho bạn. Với Galaxy J5, bạn sẽ được chụp ảnh selfie với những chế độ lanh lợi, độc đáo sẽ đưa trải nghiệm tối đa sức mạnh của máy. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Samsung Galaxy J5 2016 cũng cung cấp đèn flash LED trợ sáng cho camera selfie.

Smartfone dòng J của thương hiệu Samsung luôn được người tiêu dùng công nghệ, đặc biệt là khách hàng Việt Nam ưu ái và chọn mua. Do đó, rất có thể phiên bản Samsung Galaxy J5 năm 2016 vẫn sẽ tiếp tục gặt hái hiệu quả cho ông lớn Samsung và hứa hẹn là một trong các smartfone tầm trung đáng mua nhất trong năm 2016.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *