HomeApple

Nhận xét Iphone 7 và 7 Plus: Chip A10 mạnh mẽ, chống nước, pin khủng

Nhận xét Iphone 7 và 7 Plus: Chip A10 mạnh mẽ, chống nước, pin khủng
Like Tweet Pin it Share Share Email

IPhone 7 và 7 Plus giới thiệu đã làm mãn nhãn người hâm mộ khi sở hữu nhiều cải tiến đáng giá. Camera đột phá chụp hình chất lượng cao, chức năng chống nước, vi xử lý dữ dội hơn, âm thanh đỉnh cao. Toàn bộ vẫn khiến khách hàng không khỏi mơ ước sở hữu.

Đúng với một số tin đồn rò rỉ trước đó, design iPhone 7 và 7 Plus không quá dị biệt so với một số người anh em tiền nhiệm là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Một số đổi thay chính ở vẻ ngoài bao gồm dải ăng-ten đưa lên cạnh trên và dưới, loại bỏ giắc cắm tai nghe. Mẫu iPhone 7 Plus có máy ảnh kép. Nút Home của máy được nâng cấp với cảm biến xúc giác, thay thế nút Home vật lý trên những thế hệ iPhone trước đây. Việc nâng cấp này giúp cho đứa con cứng của Apple tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có vì khách hàng sử dụng phím home quá nhiều.

Cặp đôi sản phẩm này vẫn sở hữu màn hình kích cỡ 4,6-inch và 5,5-inch, trong đó Apple không nâng cấp độ phân giải trên sản phẩm, nghĩa là iPhone 7 vẫn sở hữu màn hình độ phân giải HD (1280×720) và iPhone 7 Plus sở hữu màn hình với độ phân giải Full HD (1920×1080). Dù vậy, Apple vẫn cải tiến để giúp màn hình trên sản phẩm có độ sáng hơn 25% so với phiên bản trước.

Loa ngoài trên iPhone 7 và 7 Plus bất ngờ được nâng cấp khi từ dạng đơn lên loa kép Stereo, với một loa nằm ở cạnh đáy và một nằm ở cạnh trên, cho âm lượng sống động gấp hai lần trên iPhone 6s.

IPhone 7 và 7 Plus chạy trên nền tảng hệ quản lý iOS 10, tích hợp chức năng chống nước mới theo chuẩn IP67, hứa hẹn mang đến một sản phẩm xinh thú vị, vô cùng tinh tế cùng cấu hình dữ dội bên trong, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dùng của người dùng.

Về cấu hình, iPhone 7 và 7 Plus hứa hẹn là một trong các điện thoại thông minh nhanh và có chức năng tốt nhất trên thị trường khi được hãng Apple cung cấp bộ vi xử lý Quad-core, 64-bit, cho tốt độ xử lý nhanh hơn, máy chạy mượt mà, chạy các game nặng hay những video có độ phân giải cao và hiệu quả hơn. Theo Apple, máy có chức năng xử lý cao hơn 40% so với chip A9 và gấp 2 lần so với chip A8.

Điểm cải tiến ấn tượng đầu tiên trên cặp đôi iPhone 7 mới đó là hệ thống máy ảnh. Trong khi phiên bản iPhone 7 bình thường sở hữu máy quay phim đơn thì iPhone 7 Plus sở hữu hệ thống máy ảnh kép. Kỹ thuật ổn định bức ảnh quang học đã được mang lên cả phiên bản iPhone 7 thông thường (trước đây iPhone 6 và 6S không được trang bị công nghệ này). Bộ đôi sản phẩm sở hữu camera với ống kính f/1.8 cho khả năng ghi nhận ánh sáng cao hơn 50% so với ống kính f/2.2 trên iPhone 6S. Bộ đôi sản phẩm vẫn được cung cấp cảm biến 12 megapixel như trên phiên bản ra mắt trong năm qua, nhưng cho tốc độ chụp nhanh hơn 60% và tiết kiệm năng lượng hơn. Apple trang bị hệ thống flash gồm 4 đèn LED, sáng hơn 50% so với cụm đèn LED kép trước kia. Camera trước trên bộ đôi sản phẩm cũng được cải tiến lên 7 megapixel với kỹ thuật ổn định ảnh chụp quang học. Điểm cải tiến thực sự đó chính là cụm máy quay phim kép trên iPhone 7 Plus, mà theo Apple gồm 1 máy ảnh cho hiệu năng chụp hình góc rộng và một máy quay phim thực hiện hiệu năng zoom. Khách hàng có thể phối hợp 2 camera để có thể chụp được bức ảnh mờ phông độc đáo.

Theo công bố từ Apple, iPhone 7 có khả năng sử dụng liên tiếp trong thời gian hơn 1 ngày, với 40 giờ lướt web không dây và 12 giờ sử dụng mạng LTE. Tăng hơn so với iPhone 6s và đảm bảo dùng cho cả ngày dài. Còn 7 Plus thì khủng hơn nhiều vào khoảng 14 giờ khi dùng mạng LTE và khoảng 46 giờ lướt web.

Xem thêm: ốp lưng iPhone 7

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *