HomeOppo

Reviews OPPO F1: kiểu dáng nhỏ gọn, hợp thời trang, chức năng tốt

Reviews OPPO F1: kiểu dáng nhỏ gọn, hợp thời trang, chức năng tốt
Like Tweet Pin it Share Share Email

OPPO F1 có thiết kế kim loại nguyên khối với nguyên liệu từ hợp kim kim loại -magie cho cảm giác quý phái, dai sức và chắc chắn. Điện thoại di động kim loại OPPO sở hữu kích tấc: dài 143.5 mm, ngang 71 mm và dày 7.25 mm. Do kiểu dáng từ kim loại nên trọng lượng cũng nặng kha khá 134 gram. Những góc máy được bo cong mềm mại giúp cầm nắm dễ dàng, chắc chắn. Nút tăng/giảm âm lượng đặt kế bên trái. Phím nguồn được đặt hơi cao nếu những bạn có bạn tay nhỏ khó với tới. Một số điện thoại thuộc dòng OPPO công ty luôn cung cấp tính năng double-tap để mở sáng màn hình cùng với nhiều cử chỉ, tiện ích thông minh khác.

OPPO F1 dùng màn hình IPS kích cỡ 5 inch, độ phân giải HD 720 x 1280 pixels. Đây là độ phân giải hợp lý đủ hiển thị một số loại nội dung sắc nét khi kết hợp với một design mỏng tạo nên tổng thể hoàn hảo mà Oppo hướng đến. Những phần ghép nối giữa các thành phần trên máy được làm tốt, ăn khớp với nhau khít, không thấy có kẽ hở nào. Viền máy có đường phay kim cương sáng nhoáng, tôn thêm vẻ sáng loáng cho sản phẩm.

Máy dùng chip Snapdragon 616, 8 nhân, tốc độ 1.5 GHz, RAM 3 GB giúp máy ổn định khi động tác game nặng hay các ứng dụng căn bản.

Máy quay phim sau máy có độ phân giải 13MP với rất nhiều chế độ chụp hoàn mỹ, còn máy ảnh trước chắc hẳn các giáo đồ selfie sẽ phấn khích với độ phân giải lên tới 8MP. Giao diện vận dụng chụp hình của F1 đơn giản và dễ sử dụng, với động tác vuốt để chuyển tương hỗ giữa những chế độ chụp hình và quay video khá đúng như trên nền móng iOS của iPhone. Một điểm đáng khen của Oppo F1 mà không rất nhiều mobile khác hiện giờ được trang bị là có khả năng lấy nét và đo sáng ở một số vị trí khác nhau trong cùng hình chụp.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, đây được xem là một nâng cấp đáng kể của Oppo với mong muốn tăng thời kì trải nghiệm smartphone để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải trí và làm việc của bạn.

Xem thêm: bao da Oppo F1

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *