HomeSony

Xperia Z5 Premium: cải tiến máy ảnh, màn hình, thêm cảm biến vân tay

Xperia Z5 Premium: cải tiến máy ảnh, màn hình, thêm cảm biến vân tay
Like Tweet Pin it Share Share Email

Vừa qua, Sony đã cho xuất xưởng chiếc smartphone mới Sony Xperia Z5 Premium. Z5 Premium được xem là phiên bản phóng lớn của chiếc Xperia Z5 cùng ra mắt. Z5 Premium sở hữu kiểu dáng y hệt như chiếc mobile Z5, tuy nhiên Z5 Premium được trang bị màn hình lên tới 4K. Vậy chiếc smartfone mới này có một số điểm ấn tượng nào? Hãy cùng mình khám phá chiếc smartfone mới Z5 Premium bạn nhé.

Không chỉ nổi trội với công nghệ bảo mật vân tay, Z5 Premium còn lôi cuốn sự chú ý của khách hàng với công nghệ hiển thị 4K. Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải 4K cùng mật độ điểm ảnh siêu mạnh lên tới 801 ppi. Đây được xem là dòng cell phone trước hết ở nhiều nước được tích hợp màn hình 4K cùng mật độ điểm ảnh cao 801 ppi, cao hơn nhiều so với một số điện thoại hàng đầu hiện nay tới từ Samsung hay Apple. Với cung cấp màn hình như thế, Z5 Premium cho chất lượng hiển thị cực kỳ thú vị, hình ảnh sắc nét, sống động tới từng chi tiết, cho trải nghiệm mãn nhãn. Sẽ không có một đối thủ nào có thể đánh bại được Z5 Premium về khả năng hiển thị.

Bên trong sở hữu bộ chip xử lý giống nhau Sony Xperia Z5 với bộ chip xử lý Snapdragon 810 64 bit của Qualcomm, hỗ trợ RAM 3GB, tuy vậy bộ nhớ trong khá rộng với 32GB cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài. Sẽ không còn việc chọn lựa phiên bản 16GB hay 32GB như rất nhiều điện thoại khác trên thị trường. Sony Xperia Z5 Premium dùng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện được tùy biến ít hơn so với thế hệ trước đó của Sony tuy vậy vẫn mang nhiều nét đặc trưng riêng. Cấu hình rất hiện đại do đó hiệu năng của điện thoại này không thua kém gì so với những sản phẩm hiện đại khác như iPhone 6 Plus hay Galaxy S6.

Dòng Sony Xperia Z5 mới của Sony đều được cung cấp máy ảnh độ phân giải 23MP đem đến tốc độ bắt nét rất cao chỉ 0.03 giây, khả năng chỉnh sửa rất đa dạng, khả năng ổn định bức ảnh đa chiều, quay phim 4K, Zoom x5 giữ được độ chi tiết cao cho bức ảnh. Máy quay phim trước 5.1MP cho chất lượng ảnh rất tốt, đáng chú ý vẫn là khả năng chỉnh sửa khuôn mặt đi kèm nhiều hiệu ứng không đụng hàng khiến bạn vượt bậc hơn.

Ngoài ra, chiếc điện thoại di động mới Z5 Premium còn được trang bị công nghệ sạc nhanh, sạc đầy 100% pin chỉ mất 45 phút cũng như phiên bản cùng giới thiệu Z5. Không một số vậy, Z5 Premium cũng sở hữu máy ảnh chính lên tới 23MP giống như Z5.

Nguồn: ốp lưng Sony Z5 Premium, bao da Sony Z5 Premium

Từ khóa liên quan:

  • điện thoại Sony Z5 premium

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *